Du Lịch Quảng Ngãi – Thác Trắng Minh Long

Thác Trắng Minh Long
Thác Trắng Minh Long

 

Quảng Ngãi là 1 tỉnh duyên hải nam trung bộ nơi được thiên nhiên ưu đãi với nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh với cảnh biển và núi rừng quảng ngãi. Ngoài du lịch biển đảo Lý Sơn thì du khách có thể lựa chọn 1 điểm du lịch nổi tiếng của Quảng Ngãi mà cũng không xa với thành phố, tìm về không gian núi rừng tìm về cảnh vậy yên bình đó chính là khu du lịch thác trắng Minh Long nơi có dòng Thác Trắng hùng vĩ giữa núi rừng Quảng Ngãi.

Thác Trắng Minh Long
Thác Trắng Minh Long

Thác Trắng Minh Long cách thành phố quảng ngãi khoảng 30km về hướng tây nơi tiếp giáp với dãy trường sơn hùng vi thuộc huyện Minh Long Tỉnh Quảng Ngãi.  Thác Trắng đươc thiên nhiên ưu đãi với khí hậu mát mẻ quanh năm, xung quanh là những hàng cây xanh của rừng và đồi núi cao hùng vĩ, Với độ cao của thác tầm 4- 50m tạo thành một dòng chảy mạnh với làn nước trắng xóa nên có tên gọi là Thác Trắng Minh Long.

Vào Mùa Mưa nước chảy sẽ mạnh mẽ hơn tạo nên dòng thác hùng vỹ giữa nứi rừng với làn nước trong mát du khách có thể đến trải nghiệm và tắm suối tại đây được chia ra 3 tầng để mỗi tầng 1 dòng chảy để du khách dẽ dàng trải nghiệm . Tại Khu Du Lịch Thác Trắng Minh Long có phục vụ những món ăn dẫn dã địa phương như: Gà Nướng, Cơm Lam, Măng Rừng, Rau Rừng những món đặc trưng cùa vùng núi. 

Tại thác thắc có những nghệ sĩ biểu diễn nhạc, có những động thực vật quý hiếm để cho du khách tìm hiểu và chụp hình.

thác trắng minh long
   thác trắng minh long

Gía Vé Thác Thắng Minh Long:
Hiện nay khu du lịch thác trắng Minh Long được giao cho các công ty tư nhân để khai thác và quản lý khu du lịch và đã đã được đầu tư khang trang, nhiều hạng mục, tiểu cảnh không chỉ chụp ảnh với Thác Trắng mà du khách có thể chụp ảnh với những tiểu cảnh được xây dựng nhằm tăng vé đẹp hơn của khu du lịch thác trắng Minh Long.

Gía vé vổ công được bán quanh năm: với giá tầm 70 -90.000 đồng/khách

Đường Đi Tới Thác Trắng Minh Long.
Từ trung tâm thành phố Quảng Ngãi tầm khoảng 30km có rất nhiều cách để đến. Và đường duy nhất để tới cũng rất dẽ là đi lên tới đoạn nguyễn công phương nối dài cứ đi thẳng 1 mạch là sẽ tới thác trắng minh long.

Có thể chọn: 

  • xe bus Quảng Ngãi  – Minh Long
  • Xe máy cá nhân
  • Xe Ô tô 

Thời điểm tham quan Thác Trắng đẹp nhất.

Được thiên nhiên ưu đãi nên thác trắng minh lâu hầu như đẹp quanh năm và có rất nhiều nước đổi xuống dòng thác. Nhưng thời điểm tham quan đẹp nhất là từ tháng 8 – 12 Dương Lịch và nên đi buổi chiều là đẹp nhất vì nước sẽ mát hơn. và thời tiết chụp hình sẽ đẹp hơn.

Lưu Trú Tại Thác Trắng

Ngoài tham quan chụp hình đến và đi trong ngày ra thì du khách có thể lựa chọn ở lại đê tịa khu du lịch thác trắng Minh Long được thiết kế những bungalow tiện nghi, đặt sát bên dòng thác, ta cỏ thể ngắm thác và nghe nước chảy rì rào và thưởng thức những âm thực núi rừng tuyệt ngọn.

Thác Trắng Minh Long
Thác Trắng Minh Long

Hãy đến và tham quan du lịch và khám phá Quảng Ngãi tiềm hiểu về văn hóa con người Quảng Ngãi

Hãy Liên hệ: Công Ty TNHH MTV Du Lịch Sea Tour để được tự vấn và được phục vụ

Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Mr Sơn: 0985 324 907 & 0906 414177